Giờ Làm Việc Ngân Hàng Agribank Trên Toàn Quốc Mới Nhất 2023

Giao dịch tại ngân hàng Agribank sẽ được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn nắm rõ được giờ làm việc Agribank. Vậy ngân hàng Agribank làm việc mấy giờ? Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không? 

Nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Agribank và cần được hỗ trợ tại các chi nhánh, phòng giao dịch, cùng MONTOP.VN tham khảo ngay thông tin về lịch làm việc ngân hàng Agribank qua bài viết dưới đây nhé!

Vài Nét Về Ngân Hàng Agribank

Agribank là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam có 100% vốn đầu tư nhà nước được thành lập năm 1988. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển lâu dài, Agribank đã nhanh chóng trở thành ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với số lượng người dùng đông đảo, hàng ngàn giao dịch diễn ra mỗi ngày. 

Đôi nét về ngân hàng Agribank
Ngân hàng Agribank

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Agribank có gần 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch trải dài trên khắp mọi vùng, miền của tổ quốc. Hơn nữa, Agribank là ngân hàng thương mại duy nhất có mặt tại 9/13 huyện đảo, số lượng cán bộ, nhân viên, người lao động lên đến 40.000 người. Đây cũng là lý do số lượng khách hàng của Agribank tăng lên nhanh chóng và số người đến phòng giao dịch của ngân hàng này đều rất đông đảo mỗi ngày. 

Nhờ sự phát triển lớn mạnh, độ phủ sóng rộng rãi nên mỗi ngày tại các chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank đều tiếp nhận đông đảo các khách đến để xử lý các giao dịch tài chính. Do đó, khách hàng cần nắm được giờ làm việc Agribank để hiểu rõ hơn về thời gian của ngân hàng và hoàn thiện các giao dịch của mình một cách dễ dàng nhất.

Lịch Làm Việc Ngân Hàng Agribank

Thông thường, ngân hàng Agribank làm việc từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần và ngày nghỉ sẽ rơi vào chủ nhật và các ngày lễ Tết theo quy định của nhà nước. 

Việc cập nhật thời gian làm việc Agribank sẽ giúp các bạn biết được ngân hàng Agribank tại khu vực của mình hoạt động từ mấy giờ đến mấy giờ và sắp xếp thời gian đến ngân hàng để chủ động hơn với các giao dịch. 

Cập Nhật Giờ Làm Việc Agribank Mới Nhất 2022

Giờ làm việc Agribank mới nhất 2022
Giờ làm việc Agribank mới nhất 2022

Giờ làm việc ngân hàng Agribank nhiều năm qua không có sự thay đổi lớn. Nhìn chung, Agribank áp dụng giờ làm việc cho 1 trụ sở chính, 3 văn phòng đại diện, hơn 900 chi nhánh lớn nhỏ và khoảng 1.293 phòng giao dịch của ngân hàng này trên cả nước. 

Agribank thống nhất một khung giờ làm việc từ thứ 2 – thứ 6 cụ thể như sau: 

 • Buổi sáng: Làm việc từ 8h00 đến 12h00. 
 • Buổi chiều: Hoạt động từ 13h00 đến 17h00.

Trên đây là thời gian làm việc Agribank được cập nhật mới nhất và áp dụng trên hầu hết tất cả mọi chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc hiện nay. Tuy nhiên, do tính chất của công việc, vị trí địa lý, một số chi nhánh, phòng giao dịch Agribank đóng cửa vào lúc 16h30. Để không mất công đến ngân hàng đã đóng cửa, trước khi đến ngân hàng, khách hàng có thể liên hệ tổng đài để hỏi giờ làm việc cụ thể của ngân hàng gần nhất. 

Tổng đài ngân hàng Agribank: 1900.55.8818

Ngân Hàng Agribank Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Một số cán bộ nhân viên, học sinh sinh viên do đặc thù của công việc nên họ cảm thấy khá khó khăn trong việc sắp xếp thời gian đến ngân hàng giao dịch. Rất nhiều khách hàng quan tâm đến thời gian làm việc của ngân hàng Agribank vào thứ 7. 

Không giống với một số ngân hàng khác, ngân hàng Agribank không làm việc vào thứ 7 trên toàn bộ hệ thống. Bạn cần lưu ý thông tin này để thu xếp công việc đến ngân hàng vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 trong khung giờ giao dịch hàng ngày đã được cập nhật. 

Xem thêm:

Hướng dẫn làm thẻ Agribank online

Cách kích hoạt thẻ Agribank nhanh nhất

Lưu Ý Khi Giao Dịch Trong Thời Giờ Việc Ngân Hàng AgriBank

Thời gian làm việc ngân hàng Agribank
Lưu ý trong giờ làm việc ngân hàng Agribank

Khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau đây để mọi giao dịch diễn ra thuận lợi nhất, tránh việc mất thời gian đi lại: 

 • Đến đúng giờ làm việc Agribank tốt nhất là trước 30 phút giờ làm việc để lấy số thứ tự.
 • Hạn chế đến giao dịch trong khoảng thời gian trước 30 phút đóng cửa đặc biệt là các giao dịch rút tiền, chuyển tiền vì nhiều ngân hàng sẽ tạm dừng tiếp nhận khách hàng mới vào thời gian này. 
 • Luôn mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu để xuất trình cho giao dịch viên khi giao dịch. Bên cạnh đó, một số các giao dịch vay vốn, mở thẻ tín dụng sẽ cần thêm một số loại giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng như: Sổ đỏ ,sổ hộ khẩu, giấy chứng minh thu nhập,…
 • Một số giao dịch có thể thực hiện online bằng cách liên hệ đến tổng đài ngân hàng như: Thông báo khóa thẻ, chuyển tiền, gửi tiết kiệm,… các bạn có thể tham khảo để tự thao tác thay vì phải chờ đợi khi đến ngân hàng. 
 • Ngân hàng Agribank không hỗ trợ giao dịch vào thứ 7 nên các bạn hãy lưu ý sắp xếp thời gian theo đúng lịch làm việc ngân hàng Agribank đã được chia sẻ.

Các Giao Dịch Trong Giờ Làm Việc Agribank

Ngân hàng Agribank triển khai hỗ trợ các giao dịch sau trong thời gian làm việc: 

 • Dịch vụ gửi tiết kiệm Agribank. 
 • Dịch vụ vay vốn ngân hàng: Vay tín chấp, vay thế chấp,…
 • Hỗ trợ các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn, nộp thuế,…
 • Dịch vụ bảo hiểm.
 • Thực hiện các dịch vụ liên quan đến thẻ ngân hàng Agribank. 
 • Dịch vụ liên quan đến ngân hàng điện tử của Agribank như: SMS Banking, Internet Banking, Agribank E-Mobile Banking, Bank Plus,…

Tổng Kết

Với rất nhiều các sản phẩm dịch vụ được cung cấp trên thị trường hiện nay, việc cập nhật giờ làm việc Agribank để rút ngắn thời gian giao dịch là điều vô cùng quan trọng. Trên đây là mọi thông tin về giờ làm việc của ngân hàng Agribank, hy vọng các bạn đã có kiến thức bổ ích để phục vụ các giao dịch tại Agribank trong tương lai!

Xem thêm:

Giờ làm việc Vietinbank

Giờ làm việc Mb Bank

Giờ làm việc Techcombank

Giờ làm việc ngân hàng BIDV

Giờ làm việc ngân hàng ACB

Giờ làm việc ngân hàng Sacombank

Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank

Thông tin được biên tập bởi: Montop.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Phản hồi tròng dòng
Xem tất cả bình luận
zalo-icon
error: