GIỚI THIỆU VỀ MONTOP

30+

300+

160000+

vay tiền trả góp theo tháng

25 phút

VỀ CHÚNG TÔI

MONTOP là một đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ tìm kiếm và kết nối tài chính online để với tất cả mọi khách hàng. MONTOP sẽ giúp bạn có được khoản vay nhanh chóng, an toàn mỗi khi bạn cần sử dụng tới nó.

Dù mới được thành lập 01/2022, nhưng tính tới nay MONTOP.vn là địa chỉ tin cậy cho hàng ngàn khách hàng cần tìm kiếm khoản vay cá nhân uy tín hàng đầu trên thị trường tài chính tại Việt Nam.

MONTOP luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất để giới thiệu tới bạn những khoản vay với mức lãi suất tốt nhất khi bạn tuân thủ các Chính Sách và Điều Khoản của MONTOP. Chúng tôi làm việc trung thực và cởi mở, dịch vụ tìm kiếm khoản vay của MONTOP.vn là hoàn toàn miễn phí, đặc biệt không gọi xác nhận người thân hoặc đơn vị công tác để luôn bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

DỊCH VỤ CỦA MONVAY

Website tư vấn tài chính MONTOP.vn chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm các khoản vay tiền online chuyển khoản, vay tiền nhanh 24/7, vay tín chấp trực tuyến với hạn mức từ 500.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ. Các khoản vay được được chúng tôi được giải ngân từ các công ty tài chính uy tín, đã có thương hiệu lâu năm trên thị trường tài chính, cam kết minh bạch và rõ ràng trong vấn đề như lãi suất, phí dịch vụ và các thông tin khác.

Sau khi tổng hợp được danh sách các đơn vị cho vay, chúng tôi sẽ căn cứ và điều kiện hiện tại của bạn. Nhờ đó, bạn sẽ lựa chọn được đơn vị cho vay phù hợp nhất, giúp đáp ứng nhu cầu vay tiền đúng lúc.

Ngoài ra, Montop còn chia sẽ các thông tin liên quan về ngân hàng, tiền tệ, kiến thức tài chính mới nhất tại Việt Nam.

Lưu ý: MONTOP.vn chỉ thực hiện đánh giá, so sánh các sản phẩm vay tiền online đã được cấp phép hoạt động để bạn có những thông tin nhanh nhất. Chúng tôi không phải là đơn vị trực tiếp xét duyệt và giải ngân hợp đồng.

Một số hình thức vay phổ biến khác như:

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn của MONTOP là trở thành đơn vị kết nối tài chính online và giới thiệu khoản vay hàng đầu được hàng ngàn khách hàng tin dùng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có sứ mệnh là cung cấp giải pháp tìm kiếm, so sánh các khoản vay tiền online đáp ứng kịp thời nhu cầu vay tiêu dùng hàng ngày của khách hàng.

Giá trị cốt lõi:

  • Đối với khách hàng: Được tư vấn, so sánh các sản phẩm vay tiền để lựa chọn đơn vị phù hợp điều kiện và mức lãi suất thấp nhất. Đồng thời được hướng dẫn miễn phí làm thủ tục vay tín chấp ngân hàng.
  • Đối với đối tác: Được MONTOP.vn giới thiệu dịch vụ tới các khách hàng thân thiết, nếu sản phẩm cho vay tốt, hoạt động đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

LÝ DO NÊN CHỌN MONVAY

RÕ RÀNG MINH BẠCH

Tất cả thông tin về lãi suất luôn trình bày rõ ràng, hoàn toàn không có khoản phí ẩn nào khác.

Khách hàng có thể tải app về điện thoại để dễ dàng quản lý và kiểm tra thông tin khoản vay bất cứ lúc nào.

NHIỀU ƯU ĐÃI

Nhiều chương trình miễn phí 0% lãi suất và phí dịch vụ trong thời gian 10 ngày – 30 ngày.

Một số chương trình ưu đãi khác theo tùy thời điểm mỗi khách hàng đăng ký và đối tác đang triển khai.

HỖ TRỢ NHANH LẸ

Chúng tôi luôn giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Các khoản vay sẽ được hỗ trợ giải ngân trong vòng 30 phút, chậm nhất 24 tiếng theo tùy loại hồ sơ.

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Chúng tôi cam kết dịch vụ hoàn toàn miễn phí không thu bất cứ khoản phí dịch vụ nào.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và thân thiện mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ông Trọng Văn là một trong những thành viên sáng lập Công Ty Tư Vấn Giải Pháp Tài Chính Online MONTOP, hiện đang giữ chức vụ CEO tại MONTOP.

Ông tốt nghiệp Đại học công nghệ Tp.HCM – HUTECH và đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty tài chính lớn tại Việt Nam. Và có đóng góp lớn tới sự phát triển của Website Tư Vấn Giải Pháp Tài Chính Online MONTOP.

Địa chỉ: 9 Ngõ 259 Phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0373174605

Email: [email protected]

Thời gian làm việc: 8:30 – 18:00 (T2-CN)

Website: montop.vn

Facebook: https://www.facebook.com/montop.vn/

Twitter: https://twitter.com/montopvn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC8kyU5xly0v-oxtQzy98dNQ/

Google Business: https://montopvn.business.site/

 

 

LIÊN HỆ MONTOP

GỬI LIÊN HỆ