Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen Không Cần Giấy Tờ: Có Nên Hay Không?

Vay tiền nóng xã hội đen là dịch vụ vay vốn bên ngoài được cung cấp bởi đơn vị tư nhân và hoạt động ngoài quản lý của pháp luật. Hình thức này yêu cầu thủ tục đơn giản hoặc thậm chí vay tiền không cần giấy tờ, khách hàng được hỗ trợ hạn mức linh hoạt theo nhu cầu lên tới vài tỷ đồng.

Vậy có nên vay nóng xã hội đen không? Để hiểu chi tiết về hình thức vay vốn này, cùng Montop.vn tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Vay tiền nóng xã hội đen là gì?

Vay tiền nóng xã hội đen
Vay tiền nóng xã hội đen là gì?

Vay tiền nóng xã hội đen là hình thức vay tư nhân cực nhanh hỗ trợ khách hàng đang cần tiền gấp nhưng không đủ điều kiện vay vốn ở ngân hàng hoặc đang có nợ xấu không thể tiếp cận khoản vay tiêu dùng tại công ty tài chính.

Hình thức vay nóng xã hội đen giúp giải quyết tất cả khó khăn tài chính mà khách hàng đang gặp phải bất kể là cá nhân, doanh nghiệp hay thậm chí không xét đến lịch sử tín dụng. Người vay vốn sẽ được tiếp cận hạn mức linh hoạt từ 10 triệu cho đến vài tỷ đồng với thời hạn vay ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn theo nhu cầu.

Mặc dù vậy, nếu so sánh với các hình thức vay khác thì khách hàng phải chịu lãi suất rất cao, vượt quá quy định của pháp luật và khiến nhiều người rơi vào cảnh khốn đốn nên thường bị xã hội lên án mạnh mẽ.

Ưu điểm vay nóng xã hội đen

Giải pháp vay tiền nóng xã hội đen mang đến những ưu điểm như:

  • Hạn mức vay linh động không bị giới hạn, người vay có thể đăng ký hạn mức phù hợp để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hoặc kinh doanh.
  • Thủ tục hồ sơ đơn giản, không cần chứng minh thu nhập hoặc thậm chí không yêu cầu thủ tục.
  • Giải ngân nhanh chóng thường chỉ mất khoảng 30 – 60 phút, tiết kiệm thời gian.
  • Điều kiện đơn giản không giới hạn độ tuổi, không yêu cầu có việc làm ổn định.
  • Thời gian trả góp linh hoạt và đa dạng như vay ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.
  • Hỗ trợ khách hàng có nợ xấu tại CIC.

Những rủi ro khi vay tiền nóng xã hội đen

Rõ ràng, lợi ích mà vay nóng xã hội đen mang lại rất nhiều. Nhưng lợi ích càng nhiều thì cũng tồn tại rất nhiều rủi ro cho người vay.

Những rủi ro khi vay nóng xã hội đen
Những rủi ro khi vay nóng xã hội đen

Trước hết, mức lãi suất áp dụng là rất cao mang tính chất “cắt cổ” có thể lên đến 250% – 1000%/ năm khiến khách hàng gánh số nợ khổng lồ có thể dẫn đến vỡ nợ.

Bản chất của tín dụng đen sẽ không có hợp đồng vay vốn rõ ràng, nên khi có mâu thuẫn xảy ra pháp luật rất khó can thiệp bởi nếu không có giấy tờ pháp lý.

Trường hợp chậm trả lãi hoặc trả góp đúng hạn thì tiền lãi sẽ tăng rất nhanh theo quy định của người cho vay. Ngoài ra, còn phát sinh rất nhiều khoản phí ẩn vô lý không được báo trước.

Người vay sẽ bị đòi nợ rất gắt gao, khủng bố tinh thần, uy hiếp tới tính mạng tới bản thân và cả những người thân xung quanh khi không thanh toán đúng hạn hoặc cố tình trốn nợ.

Xem thêm:

Vay nóng xã hội đen Đà Nẵng

Vay tiền nóng xã hội đen ở Bình Dương

Cách hình thức vay tiền nóng xã hội đen

Trên thị trường tín dụng đen hiện nay chủ yếu được triển khai thông qua 2 hình thức vay vốn chủ yếu:

Vay nóng có tài sản thế chấp

Hình thức này tương tự vay thế chấp tại ngân hàng, người vay vốn cần có tài sản có giá trị để thế chấp cho khoản vay như sổ đỏ, xe ô tô… Khách hàng vay nóng xã hội đen có thế chấp sẽ được giải ngân hạn mức lớn lên tới vài tỷ đồng phục vụ công việc kinh doanh nhưng lãi suất sẽ cao hơn.

Vay nóng không cần thế chấp

Vay nóng không thế chấp là hình thức vay tiền tín chấp mà người vay không chỉ cần cung cấp giấy tờ đơn giản như CMND/CCCD để vay vốn.

Giải pháp này phù hợp cho khách hàng bị ngân hàng từ chối hồ sơ, thuộc diện những con nợ khó đòi. Và rõ ràng sẽ phải chịu mức lãi suất rất cao.

Hạn mức và lãi suất khi vay tiền nóng xã hội đen

Hạn mức vay nóng tư nhân

Hạn mức và khách hàng khi vay nóng tư nhân sẽ rất linh hoạt, không bị hạn chế như vay ngân hàng.

Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận hạn mức vay 10 triệu bằng CMND cho đến 5 tỷ đồng theo sự thỏa thuận giữa hai bên. Số tiền lớn thường dành cho doanh nghiệp làm kinh doanh.

Còn với cá nhân vay tiêu dùng hoặc kinh doanh nhỏ lẻ sẽ có hạn mức từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.

Lãi suất khi vay tiền xã hội đen

Lãi suất khi vay tiền nóng xã hội đen
Lãi suất khi vay tiền nóng xã hội đen

Lãi suất khi vay tiền xã hội đen là vấn đề nhức nhối nhất của khách hàng và thường sẽ phụ thuộc vào sự thỏa thuận của khách hàng và bên cho vay.

Vay nóng xã hội đen sẽ không tuân thủ các quy định, chính sách vay vốn của pháp luật về lãi suất. Mà khách hàng phải gánh mức lãi suất theo quy định riêng từ bên cho vay.

Theo Quyết định số 1627/2001 / QĐ-NHNN, lãi suất khi vay nóng không cần hộ khẩu không được quá 150% lãi suất cơ bản, nhưng tổ chức tín dụng đen sẽ ép khách hàng mức lãi suất cao hơn.

Lãi suất áp dụng thường được tính khoảng 2.000 VNĐ – 5.000 VNĐ/ 1 triệu/ ngày, có một số đơn vị sẽ tính 10.000 VNĐ/ triệu/ ngày.

Mức lãi suất này thường gấp từ 10 – 15 lần so với lãi suất quy định và là hành vi vi phạm pháp luật sẽ bị xử lý bởi pháp luật.

Có nên vay tiền nóng xã hội đen không?

Mặc dù vay tiền nóng xã hội đen phải thanh toán mức lãi suất cao hàng ngày. Thế nhưng, vẫn rất nhiều khách hàng lựa chọn giải pháp vay vốn này để nhận được số tiền lớn cùng thời gian giải ngân nhanh chóng mà không cần thế chấp hay thủ tục đơn giản.

Có nên vay tiền nóng xã hội đen không
Có nên vay tiền nóng xã hội đen không?

Tuy nhiên, cần đề cập lại những mối nguy hiểm mà khách hàng phải chịu trong suốt quá trình vay vốn như: sẽ không có hợp đồng rõ ràng để bảo vệ khi xảy ra mâu thuẫn, nhiều khoản phí ẩn không thông báo trước, mức lãi suất sẽ rất cao vượt quá khả năng tài chính của nhiều người khiến vỡ nợ.

Hơn nữa, khi quá hạn thanh toán sẽ bị phạt với mức phí rất cao dẫn đến vỡ nợ, lãi mẹ đẻ con và số tiền gốc ngày càng tăng nhanh. Khách hàng sẽ bị đòi nợ khủng bố và uy hiếp tới tinh thần, sức khỏe, tính mạng.

Nên thực tế là không nên đăng ký vay tiền nóng xã hội đen. Trong một vài trường hợp cần thiết nhưng không đủ điều kiện vay vốn ngân hàng có thể cân nhắc hạn mức phù hợp đảm bảo khả năng tài chính thanh toán nhanh nhất sẽ giúp tránh được những rủi ro sau này.

Và trong khi vay vốn cần phải làm rõ những thông tin về các khoản phí, điều khoản trong hợp đồng để không phải thanh toán khoản phí không rõ ràng.

Giải pháp an toàn thay thế vay nóng xã hội đen, tư nhân

Nếu cần vay tiền gấp trong ngày, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức vay tiền online chuyển khoản ngay để được hỗ trợ hạn mức 20 triệu, mặc dù số tiền không quá lớn nhưng phần nào giúp bạn giải quyết được công việc mà không cần nhờ đến các tổ chức tín dụng đen.

Vay tiền bằng CMND online hỗ trợ khoản vay kịp thời
Vay tiền bằng CMND online hỗ trợ khoản vay kịp thời

Đặc điểm khi vay tiền cấp tốc online CMND như thủ tục vay tiền nhanh chỉ cần CMND, hạn mức linh hoạt từ 500k – 20 triệu đồng, lãi suất minh bạch, đơn vị cho vay được cấp phép hoạt động hợp pháp nên luôn đảm bảo an toàn.

Một số app vay tiền online uy tín mà bạn có thể tham khảo như:

Mazilla 500k – 20 triệu 18%/ năm LINK VAY
Doctor Đồng 500k – 15 triệu 12 – 20%/ năm LINK VAY
Credy 300k – 15 triệu 20%/ năm LINK VAY
Cashspace 500k – 20 triệu 20%/ năm LINK VAY
Jeff App 500k – 20 triệu 12% – 18%/ năm LINK VAY

Tổng kết

Nội dung trên đây là chia sẽ của Montop.vn về hình thức vay tiền nóng xã hội đen, một trong những giải pháp mang đến khoản vay tiền nhanh nhất nhưng khách hàng lại phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm. Vì vậy khi có nhu cầu vay vốn hãy tìm hiểu thật kỹ hoặc có thể lựa chọn giải pháp vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu để được hưởng mức lãi suất tốt nhất.

Xem thêm:

Cách thoát khỏi app vay tiền tín dụng đen.

Các hình thức lừa đảo vay tiền bằng CMND

Những app vay tiền bị bắt mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen Không Cần Giấy Tờ: Có Nên Hay Không?

Bình luận are closed.