Vay Tiền Nhanh Nhất Hiện Nay Giải Ngân Trong Ngày 24/7

Vay tiền nhanh là giải pháp tài chính phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khi cần khoản vay gấp trong ngày để thực hiện nhu cầu chi tiêu, mua sắm, kinh doanh cá nhân.

Khách hàng chỉ cần CMND/CCCD là được đăng ký vay từ 500k – 20 triệu đồng, không cần chứng minh thu nhập, không phải thế chấp tài sản. Thậm chí còn được miễn phí lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên.

Cùng Montop.vn tìm hiểu TOP 10+ đơn vị vay tiền nhanh nhất trong ngày uy tín, duyệt nhanh sau 30 phút.

TOP 10+ Vay Tiền Nhanh Bằng CMND Uy Tín Lãi Suất 0%

Vay tiền nhanh nhất trong ngày chỉ cần smartphone với thủ tục là CMND/CCCD, đăng ký vay tiền online tại nhà, chấp nhận nợ xấu, không gọi xác nhận người thân.

Lưu ý, có thể đăng ký nhiều app vay tiền nhanh để tăng tỷ lệ giải ngân.

#1

Hạn mức

Kỳ hạn

Lãi suất

500k – 10 triệu

7 – 30 ngày

18%/năm

#2

Hạn mức

Kỳ hạn

Lãi suất

500k – 20 triệu

30 – 90 ngày

20%/năm

#3

Hạn mức

Kỳ hạn

Lãi suất

1 – 20 triệu

30 – 90 ngày

18.25%/năm

#4

Hạn mức

Kỳ hạn

Lãi suất

500k – 25 triệu

 30 ngày

20%/năm

#5

Hạn mức

Kỳ hạn

Lãi suất

500k – 10 triệu

7 – 30 ngày

18,3%/năm

#6

Hạn mức

Kỳ hạn

Lãi suất

500k – 18 triệu

180 ngày

14.6%/năm

#7

Hạn mức

Kỳ hạn

Lãi suất

3 – 6 triệu

3 – 6 tháng

12%/năm

#8

Hạn mức

Kỳ hạn

Lãi suất

1 – 15 triệu

61 – 90 ngày

18%/năm

#9

Hạn mức

Kỳ hạn

Lãi suất

100k – 15 triệu

120 ngày

19%/năm

#10

Hạn mức

Kỳ hạn

Lãi suất

500k – 10 triệu

30 ngày

20%/năm

Tóm Tắt Thông Tin Vay Tiền Nhanh Nhất Trong Ngày

✅HÌNH THỨC Vay tiền nhanh chỉ cần CMND
✅HẠN MỨC ✅500k – 20 triệu
✅KỲ HẠN ✅91 – 182 ngày
✅LÃI SUẤT ✅18%/ năm
✅THỦ TỤC ✅CMND/CCCD + tài khoản ngân hàng
✅ĐỘ TUỔI ✅18 – 65 tuổi
✅KHU VỰC ✅toàn quốc

Vay Tiền Nhanh Là Gì

Vay tiền nhanh trong ngày
Vay tiền nhanh trong ngày

Vay tiền nhanh là hình thức vay tiền online chuyển khoản giải ngân trong ngày được cung cấp bởi các đơn vị tài chính tư nhân, và phát triển dựa trên công nghệ tài chính Fintech (P2P Lending). Vay tiền nhanh nhất trong ngày có các đặc điểm như thủ tục đơn giản, đăng ký online, giải ngân nhanh sau 30 phút.

Bởi là hình thức vay tiền bằng CMND nên hạn mức hỗ trợ vay 500k đến 20 triệu đồng, người vay không cần cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp. Mà chỉ cần đáp ứng các điều kiện như độ tuổi từ 18 – 65, có thu nhập ổn định là được vay tiền.

Vay Nhanh Qua App

Vay nhanh qua app người vay cần phải tải các ứng dụng trên AppStore hoặc CH Play về smartphone. Sau đó tạo tài khoản bằng số điện thoại, điền đầy đủ thông tin cá nhân để đăng ký vay với thủ tục bằng CMND.

Khách hàng nên tham khảo bình luận đánh giá của App vay tiền trên các chợ ứng dụng để lựa chọn đơn vị vay tiền nhanh uy tín.

Vay Tiền Nhanh Trên Website

Khách hàng chỉ cần truy cập vào web vay tiền online của công ty tài chính và thực hiện đăng ký vay tiền với nhiều ưu điểm như:

 • Giao diện đăng ký thân thiện dễ thao tác.
 • Thông tin về lãi suất rõ ràng, minh bạch, hiển thị chi tiết trong quá trình đăng ký.
 • Hồ sơ được xử lý và xét duyệt nhanh chóng.

So với vay tiền qua app, các web vay tiền nhanh được bảo mật thông tin hơn nhờ công nghệ SSL.

Lợi Ích Và Hạn Chế Của Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh Nhất Trong Ngày

Lợi Ích Khi Vay Tiền Nhanh Nhất Trong Ngày

Vay tiền online nhanh có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Thủ tục đơn giản: Không giống như các hình thức vay tín chấp khác, khách hàng khi vay tiền nhanh chỉ cần chuẩn bị thủ tục bằng CMND hoặc CCCD và thẻ ATM ngân hàng là đã đáp ứng điều kiện vay vốn.
 • Xét duyệt nhanh chóng: Sau khi hoàn thành đăng ký thông tin, hồ sơ được hệ thống tự động kiểm tra thông tin cá nhân, tra cứu lịch sử tín dụng CIC để xét duyệt hạn mức và trả kết quả trong vòng 5 – 15 phút.
 • Hạn mức linh hoạt:  Hình thức vay nhanh online mang đến cho khách hàng hạn mức từ 500k – 15 triệu, giúp giải quyết nhanh chóng vấn đề khó khăn tài chính, đặc biệt vào những ngày cuối tháng cần khoản tiền để phục vụ chi tiêu, sinh hoạt, mua sắm, thanh toán hóa đơn…
 • Lãi suất ưu đãi: Khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi miễn phí lãi suất 0% và phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên. Chỉ cần thanh toán đúng tiền gốc khi tới ngày đáo hạn giúp tiếp kiệm được khoản tiền lớn lãi suất.
 • Hỗ trợ nợ xấu: Nếu đang có nợ xấu tại CIC thì chắc chắn sẽ không vay vốn ngân hàng hoặc công ty tài chính. Nhưng với dịch vụ vay tiền nhanh thì bạn vẫn được đáp ứng nhu cầu vay vốn kịp thời.
 • Nhiều đơn vị uy tín: Các đơn vị cho vay tiền nhanh đều đã được cấp giấy phép kinh doanh bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư nên có lãi suất minh bạch, thời gian và hạn mức rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Hạn Chế Của Vay Tiền Nhanh Online

Ngoài các ưu điểm ra, vay tiền nhanh nhất hiện nay còn có những hạn chế như:

 • Hạn mức hỗ trợ còn thấp không đáp ứng được nhu cầu vay vốn lớn.
 • Lãi suất cao hơn vay tiền ngân hàng.
 • Dễ dính vào vòng xoáy nợ nần bởi thời gian vay ngắn.
 • Nhiều đơn vị tín dụng đen núp bóng vay ngang hàng.

Điều Kiện Vay Tiền Nhanh 24/24

Để có thể vay tiền nhanh, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện như sau:

 • Độ tuổi: từ 18 – 60 tuổi đối với nam giới và 18 – 55 tuổi với nữ giới.
 • Có quốc tịch Việt Nam.
 • Có CMND hoặc thẻ CCCD
 • Mức thu nhập ổn định và thu nhập ổn định hàng tháng
 • Không có nợ xấu nhóm 3 trở lên tại CIC
 • Không thuộc đối tượng nghiện hút, bị truy nã.

Hạn Mức Và Kỳ Hạn Vay Tiền Nhanh 24/7

Vay tiền nhanh nhất trong ngày chỉ được đăng ký vay từ 500.000 VND – 20.000.000 VND. Nhưng với khách hàng mới chỉ được giải ngân tối đa hạn mức 5.000.000 VND, sau đó có nhu cầu vay lại hạn mức mới được nâng lên tối đa 20 triệu đồng.

Các khoản vay có thời gian thanh toán từ 7 ngày – 30 ngày, nếu không đủ điều kiện kinh tế có thể đăng ký vay trả góp từ 30 ngày – 180 ngày.

Lãi Suất Vay Tiền Nhanh Là Bao Nhiêu?

Các đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh có mức lãi suất từ 12% – 20%/ năm theo quy định của pháp luật. Ngoài lãi suất ra khách hàng còn mất thêm khoản phí dịch vụ, phí tư vấn theo quy định riêng.

Thông tin về lãi suất và phí dịch vụ được công khai minh bạch trên hợp đồng điện tử, hoàn toàn không có bất cứ khoản phí ẩn nào.

Hướng Dẫn Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Lãi Suất Thấp

Để vay nhanh khoản tiền cần thiết, người vay chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Quy trình vay nhanh đơn giản
Quy trình vay nhanh đơn giản

Đăng Ký Hồ Sơ

Đầu tiên, bạn cần lựa chọn đơn vị cho vay nhanh uy tín trong bài viết. Sau đó đăng ký vay theo nhu cầu từ 500k – 20 triệu và thời gian thanh toán phù hợp.

Tiếp đến hoàn thành các thông tin cá nhân theo mẫu form hướng dẫn như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ nơi ở, thông tin việc làm, thông tin người thân tham chiếu, thông tin tài khoản ngân hàng…

Sau đó upload ảnh 2 mặt của CMND/CCCD và nhập mã OTP để hoàn thành.

Chờ Xét Duyệt

Hệ thống sẽ tiến hành tự động xét duyệt và thông báo kết quả trong khoảng 3 – 5 phút. Một số đơn vị sẽ có nhân viên tổng đài liên hệ lại để xét duyệt và xác nhận lại thông tin vay tiền.

Khi hồ sơ được phê duyệt, khách hàng sẽ nhận tin nhắn SMS thông báo.

Giải Ngân Hợp Đồng

Khoản vay tiền nhanh được giải ngân về tài khoản ngân hàng đã cung cấp trước đó trong vòng 30 phút.

Lưu ý, cần phải cung cấp tài khoản ngân hàng chính chủ, đúng thông tin theo thông tin trên chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Thanh Toán

Khi chuẩn bị đến ngày đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn SMS nhắc nhở hoặc có cuộc gọi từ tổng đài. Bạn có thể thanh toán trước 2 – 3 ngày để không bị trễ hạn.

Khi thanh toán trước hạn, điểm lịch tín dụng sẽ được cải thiện. Điều này giúp bạn dễ được giải ngân các khoản vay tiếp theo và nhận được nhiều ưu đãi lãi suất hơn.

Một Số Hình Thức Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Lãi Suất Thấp

Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là hình thức vay tiền online 24/24 phổ biến và nhiều người đăng ký nhất hiện nay. Người vay chỉ cần có thủ tục bằng CMND hoặc thẻ CCCD, độ tuổi từ 18 – 60 tuổi là được vay tiền với ưu điểm như:

 • Hạn mức: 500.000 VND – 15.000.000 VND
 • Thời gian vay: 30 – 90 ngày
 • Lãi suất ưu đãi 0% cho người vay mới và từ 12% – 20% cho khách hàng cũ.
 • Không cần chứng minh thu nhập, không phải thế chấp.

Hình thức này giúp giải quyết nhanh khó khăn tài chính trong vòng 30 phút. Nhưng cũng có nhiều nguy hiểm tiềm ẩn như lộ thông tin cá nhân, mắc bẫy tín dụng đen… nếu không tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín.

Vay Tiền Nhanh Bằng Cavet Xe Máy

Hình thức vay tiền nhanh bằng đăng ký xe máy được nhiều khách hàng lựa chọn để tiếp cận nhanh hạn mức tới 50 triệu phục vụ nhu cầu kinh doanh, mua sắm, sửa chữa nhà cửa.

Với sản phẩm vay nhanh này, bạn hoàn toàn có thể trả góp từ 6 tháng – 36 tháng, thủ tục hồ sơ đơn giản bằng CMND/CCCD + Sổ hộ khẩu + cavet xe chính chủ.

Một số đơn vị uy tín có thể tham khảo như Tima, Mirae Asset, Fe Credit…

Vay Tiền Nhanh 24/24 Bằng Sim Viettel

Đây là gói vay tiền nhanh cho khách hàng đang sử dụng sim Viettel chính chủ và hoạt động từ 6 tháng trở lên. Đặc biệt, những sim nào đã nhận được tin nhắn SMS từ tổng đài FE CREDIT thì tỷ lệ giải ngân rất cao. Một số ưu điểm nổi bật như:

 • Khoản vay từ 1 triệu – 50 triệu đồng, sim hoạt động càng lâu hạn mức càng lớn.
 • Thời gian vay trả góp từ 6 tháng – 36 tháng
 • Lãi suất thấp khoảng 1,67%/ tháng
 • Không không cần thế chấp tài sản
 • Thủ tục chỉ cần: CMND/CCCD + Sổ hộ khẩu + sim Viettel chính chủ.

Vay Tiền Nhanh Bằng Sổ Hộ Khẩu

Vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu là giải pháp tài chính đơn giản, xét duyệt nhanh chóng đã giải quyết các nhược điểm so với vay tín chấp ngân hàng. Hạn mức vay tiền bằng sổ hộ khẩu lên tới 50 triệu, trả góp từ 6 tháng – 36 tháng, thủ tục chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu, lãi suất thấp.

Hình thức này đang được nhiều công ty tài chính lớn cung cấp như Tima, FE CREDIT, Home Credit, Avay… nên khách hàng có thể an tâm về chính sách và lãi suất.

Vay Tiền Nhanh Bằng Thẻ Sinh Viên

Sản phẩm vay tiền nhanh bằng thẻ sinh viên được thiết kế riêng dành cho các bạn học sinh, sinh viên đủ 18 tuổi trở lên đang học tại các trường đại học cao đẳng có được khoản vay tới 10 triệu đồng để đóng học phí, tiền phòng trọ, tiền sinh hoạt hàng ngày.

Thủ tục vay tiền chỉ cần CMND/CCCD + Thẻ sinh viên, đăng ký 100% online dễ dàng, xét duyệt và giải ngân sau khoảng 30 phút.

Đặc biệt, một số công ty tài chính áp dụng chương trình miễn phí lãi suất cho sinh viên có học lực giỏi, điển hình như Uniloan.

Thông Tin Đơn Vị Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Uy Tín

doctor đồng

Doctor Đồng
Vay Tiền Nhanh Trong Ngày

4.5


Người dùng đánh giá

Doctor Đồng là nền tảng cung cấp giải pháp vay tiền online từ 17 tuổi uy tín hiện nay được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Đơn vị này đã được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TPHCM cấp giấy phép hoạt động số 1201503076 lần đầu tiên vào ngày 17/8/2015 với phương châm hoạt động “Vay nhanh & Dễ Dàng”.

Dịch vụ vay tiền online tại Doctor Đồng cung cấp khoản vay từ 500K – 15 triệu đồng, chỉ mất 3 phút tạo hồ sơ và nhận kết quả nhanh trong vòng 30 phút.

Vay tiền nhanh Doctor Đồng ưu đãi 0% lãi suất hạn mức 4 triệu cho khoản vay đầu, mà thông tin lãi suất và phí dịch vụ ở các lần vay tiếp theo cũng rất minh bạch rõ ràng.

Theo cảm nhận của mình điều kiện vay tiền tại Doctor Đồng tương đối dễ, quá trình xử lý hồ sơ nhanh, thông tin khoản vay được bảo mật tuyệt đối.

Thông tin cơ bản:

Hạn mức vay: 500.000d - 10.000.000đ

Lãi suất thấp, miễn phí 0% khoản vay đầu tiên

Hỗ trợ: Nợ xấu nhóm 1 và nhóm 2

Đánh giá tín nhiệm: A+

Khó khăn: Không hỗ trợ Hải Phòng

Thông tin liên hệ

 • Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC
 • Địa chỉ: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP HCM
 • Hotline: 1900 636072
 • Giấy ĐKKD số: 1201503076
findo

Findo
Vay Tiền Nhanh Uy Tín

4.4


Người dùng đánh giá

Findo cung cấp giải pháp vay tiền nhanh trong ngày từ 250k – 15 triệu uy tín, thủ tục đơn giản. Hệ thống của Findo hoạt động liên tục 24/7, không chứng minh thu nhập hoặc tài sản thế chấp, hồ sơ được xét duyệt trong vòng vài phút.

Vay nhanh online Findo được ưu đãi 0% lãi suất tới 7 triệu trong vòng 30 ngày. Thời gian vay tiền trả góp từ 90 ngày – 180 ngày, lãi suất thấp từ 12% – 20%/ năm.

Đây cũng là địa chỉ vay tiền online uy tín và bạn sẽ hoàn toàn làm bạn hài lòng với quy trình xét duyệt tự động.

Thông tin cơ bản:

Hạn mức vay: 1.000.000d - 15.000.000đ

Lãi suất: Miễn phí 0% khoản vay đầu tiên

Hỗ trợ: Xét duyệt sau 5 phút

Đánh giá tín nhiệm: A

Khó khăn: Hệ thống giải ngân hạn mức ngẫu nhiên, khách hàng khó được giải ngân đúng theo nhu cầu.

Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY TNHH SOFI SOLUTIONS
 • Địa chỉ: Tầng trệt, 397 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP HCM
 • Hotline: 1900 866 851
 • Giấy ĐKKD số: 0315524092

 

Oncredit

OnCredit
Vay Tiền Nhanh Trong Ngày

4.6


Người dùng đánh giá

OnCredit mang đến khoản vay tiền online kịp thời giải quyết mọi khó khăn tài chính của khách hàng. Bắt đầu hoạt động chính thức vào ngày 25/6/2019, đến nay dịch vụ của Oncredit đã duyệt thành công 23390 hồ sơ, một con số khá ấn tượng chưa đầy 2 năm hoạt động.

Điều kiện và chính sách vay tiền tại Oncredit tương đối đơn giản như thủ tục chỉ cần CMND, hạn mức từ 1 triệu – 18 triệu, vay tiền trả góp từ 91 ngày – 182 ngày với lãi suất thấp từ 14.2% - 14.6% /năm.

Ngoài ưu đãi lãi suất 0%, Oncredit còn có nhiều ưu đãi với nhiều giải thưởng hấp dẫn cho khách hàng cũ khi vay tiền. Nên có thể nói Oncredit đang là địa chỉ vay tiền nhanh đáng tin cậy khi cần có khoản vay ngắn hạn.

Đặc điểm khi vay tiền nhanh OnCredit:

Hạn mức vay: Lên tới tối đa 18.000.000đ

Lãi suất: Miễn phí 0% lần đầu hạn mức 4.000.000đ

Hỗ trợ: Giảm 50% lãi suất cho khách hàng thân thiết

Đánh giá tín nhiệm: A+

Thông tin liên hệ

 • Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit
 • Địa chỉ: Tầng 6 - 8 - 9, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 1, Đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
 • Hotline: 1900 636527
 • Giấy ĐKKD số: 0315755759

Monet Cat
Vay Tiền Nhanh Tại Nhà

4.3


Người dùng đánh giá

MoneyCat là đơn vị vay tiền nhanh cấp tốc hạn mức 1 triệu – 10 triệu chỉ cần CMND, không cần chứng minh thu nhập.

Chương trình ưu đãi miễn phí lãi suất 0% và phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên.Hệ thống hoạt động xuyên suốt 24/7, tích hợp công nghệ MoneyCat AI Technology xét duyệt và giải ngân hồ sơ hoàn toàn tự động.

Đặc điểm vay tiền nhanh MoneyCat:

Hạn mức vay: 1.000.000d - 10.000.000đ

Lãi suất: Miễn phí 0% trong 7 ngày - Vay lại 12% - 18.5%/năm

Hỗ trợ: Công nghệ AI duyệt tự động.

Đánh giá tín nhiệm: A+

Thông tin liên hệ

 • Công ty TNHH MTV LENDTOP
 • Địa chỉ: Tầng 3, Thanh Đa View, Số 7 Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, TP HCM
 • Hotline: 1900 636727
 • Giấy ĐKKD số: 0315264126

ATM Online
Vay Nhanh Trả Góp

4.5


Người dùng đánh giá

ATM Online – Giải pháp tài chính 24/7 cung cấp khoản vay nhanh từ 3 triệu – 6 triệu, tối đa 15 triệu. hỗ trợ thanh toán trả góp chu kỳ 3 tháng, miễn phí 0% lãi suất nếu tất toán trong 14 ngày đầu tiên, thủ tục chỉ cần CMND.

Lãi suất áp dụng khoảng 12%/ năm + phí dịch vụ, tính trên dư nợ giảm dần. Giải ngân và thanh toán nhanh chóng qua hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Thông tin khoản vay tiền nhanh ATM Online:

Hạn mức vay: 3.000.000d - 6.000.000đ (Tối đa 15.000.000đ từ lần 2)

Lãi suất: Miễn phí 0% hạn mức 6.000.000đ lần đầu

Hỗ trợ: Vay lại hạn mức 15.000.000đ

Đánh giá tín nhiệm: A+

Thông tin liên hệ

 • Công ty TNHH ATM Online Vietnam
 • Địa chỉ: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TP HCM
 • Hotline: 1900 636697
 • Giấy ĐKKD số: 0314696236
senmo

Senmo
Vay Tiền Nhanh Cấp Tốc

4.8


Người dùng đánh giá

Senmo mang đến giải pháp vay tiền online duyệt tự động, uy tín, mọi lúc mọi nơi được cung cấp bởi Công ty TNHH GOFINGO Việt Nam giúp khách hàng tiếp cận khoản vay ngắn hạn với thủ tục chỉ cần CMND.

Senmo ứng dụng công nghệ tài chính giúp đơn giản hóa quy trình thẩm định hồ sơ, nhờ đó khách hàng có thể vay tới 20 triệu chỉ sau vài bước đăng ký.

Senmo áp dụng chính sách ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay mới trong 10 ngày, hệ thống phục vụ 24/7, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Vay tiền nhanh Senmo có những ưu điểm như:

Hạn mức vay: 100.000d - 20.000.000đ

Lãi suất: Miễn phí 0% hạn mức 4.000.000đ lần đầu

Hỗ trợ: Hệ thống tự động xét duyệt 24/7

Thời gian: 30 - 90 ngày

Đánh giá tín nhiệm: A+

Thông tin liên hệ

 • Công ty TNHH GOFINGO Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM
 • Hotline: Đang cập nhật...
 • Giấy ĐKKD số: 0315529414
vayVND

VAYVND
Vay Tiền Nhanh Nhất Trong Ngày

4.6


Người dùng đánh giá

VayVND là sản phẩm vay tiền nhanh quản lý bởi công ty CAPITAL SOLUTION cung cấp khoản vay tới 15 triệu, thủ tục chỉ cần CMND/CCCD.

Dịch vụ vay tiền của VayVND cho phép khách hàng thanh toán trả một lần hoặc trả góp từng phần trong thời gian 90 ngày. Tuy nhiên, để được vay tiền cần đáp ứng điều kiện như độ tuổi từ 22 – 60, có thu nhập ổn định.

Mặc dù không có ưu đãi miễn phí 0% lãi suất, nhưng với quy trình đơn giản, xét duyệt nhanh chóng, nhận tiền tại nhà là lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ tại đây.

Ưu điểm khi vay nhanh VayVND:

Hạn mức vay: Tối đa lên đến 15.000.000đ

Lãi suất: 12% - 18%/năm

Hỗ trợ: Thủ tục vay tiền bằng CMND/CCCD

Thời gian: 30 - 90 ngày

Đánh giá tín nhiệm: A+

Thông tin liên hệ

 • Công ty TNHH Capital Solution
 • Địa chỉ: Tầng 2, 81 CMT8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
 • Hotline: 1900 988954
 • Giấy ĐKKD số: 0315725722

Robocash
Vay Nhanh Online Trong Ngày

4.7


Người dùng đánh giá

Robocash là ứng dụng vay tiền nhanh nhất trong ngày duyệt tự động bằng công nghệ Fintech của công ty TNHH Robocash Việt Nam.

Hạn mức vay tiền tại Robocash từ 1 triệu – 10 triệu đồng, thủ tục chỉ cần CMND, hồ sơ được duyệt online không cần gặp mặt.

Robocash miễn phí lãi suất 0% trong 7 ngày hạn mức 5 triệu, các lần vay tiếp theo được nâng hạn mức 10 triệu, lãi suất vay 18,3%/ năm.

Ví dụ: Vay 6 triệu trong thời gian 180 ngày, phí tư vấn: 600.000 đồng, phí dịch vụ: 1.360.000 đồng, lãi suất là 540.000 đồng, Tổng số tiền phải thanh toán: 8.500.000 VNĐ.

Đặc điểm khi vay tiền online Robocash:

Hạn mức vay: 1.000.000đ - 10.000.000đ

Lãi suất: 0% trong 7 ngày - Sau đó 18.3%/năm

Hồ sơ: Chỉ cần CMND/CCCD

Độ tuổi: 22-60 tuổi

Đánh giá tín nhiệm: A+

Thông tin liên hệ

 • Công ty TNHH Robocash Việt Nam
 • Địa chỉ: Lầu 7, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP HCM
 • Hotline: 1900 969610
 • Giấy ĐKKD số: 0315076820

Vamo
Vay Tiền Nhanh Uy Tín Nhất

4.3


Người dùng đánh giá

Vay tiền nhanh Vamo được Công ty TNHH Viaconto phát triển cung cấp giải pháp kết nối tài chính người vay và nhà đầu tư, giải ngân hạn mức 500k – 15 triệu, thủ tục chỉ cần CMND.

Đăng ký vay nhanh tại Vamo chỉ cần trải qua 3 bước đơn giản bao gồm chọn khoản vay, điền thông tin và nhận giải ngân trong tích tắc vài phút.

Vamo miễn phí lãi suất 0% cho khoản vay đầu, khi vay lại sẽ có cơ hội nhận ưu đãi giảm 20% lãi suất. Khách hàng có được phép vay bổ sung thêm tiền trước thời hạn thanh toán, hệ thống hoạt động 24/24.

Ưu điểm khi vay tiền online Vamo:

Hạn mức vay: 500.000đ - 15.000.000đ

Lãi suất: Khoản vay đầu 0% - Vay lại 20%

Hỗ trợ: Hệ thống tự động 24/7 (lãi suất và phí minh bạch)

Đánh giá tín nhiệm: A

Thông tin liên hệ

 • Công ty TNHH Viaconto
 • Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Petroland, Số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM
 • Hotline: 1900 633482
 • Giấy ĐKKD số: 0315687749
takomo

Takomo
Vay Nhanh Uy Tín

4.7


Người dùng đánh giá

Ứng dụng vay tiền bằng CCCD Takomo mang đến giải pháp tài chính uy tín, đăng ký dễ dàng, giải ngân hạn mức từ 500k – 10 triệu đồng chỉ sau 30 phút.

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền nhanh Takomo như miễn phí 0% lãi suất khi vay 500k cho khoản vay đầu. Lãi suất vay lại từ 12% – 18,25%/ năm và có thể trả góp trong 91 – 120 ngày.

Khách hàng vay tiền Takomo cần đáp ứng điều kiện như cung cấp CMND/CCCD, tuổi 22 – 60 tuổi, điểm tín dụng tốt.

Thông tin sản phẩm vay tiền Takomo:

Hạn mức vay: 500.000đ - 10.000.000đ

Lãi suất: 0% trong 7 ngày

Thời gian: 91 - 120 ngày

Đánh giá tín nhiệm: A+

Thông tin liên hệ

 • Công ty TNHH EIB Asia
 • Địa chỉ: Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
 • Hotline: 1900 866614
 • Giấy ĐKKD số: 0316476405

Tiền Ơi
Vay Tiền Nhanh Uy Tín

4.3


Người dùng đánh giá

Tiền Ơi là nền tảng vay tiền nhanh trong ngày hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc tiếp cận hạn mức từ 500K – 10 triệu đồng với thủ tục chỉ cần CMND. Chỉ mất vài phút đăng ký, hệ thống tự động xét duyệt và giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Tiền Ơi hỗ trợ vay tiền online từ 18 tuổi cho sinh viên với mức lãi suất ưu đãi từ 0%. Ngoài ra, đơn vị này thường xuyên có chương trình ưu đãi hấp dẫn khác khi vay tiền tại đây:

Thông tin vay tiền nhanh Tiền Ơi:

Hạn mức vay: 500.000đ - 10.000.000đ

Lãi suất: 0% cho khách hàng mới

Thời gian: 30 ngày

Hỗ trợ: Sinh viên vay

Đánh giá tín nhiệm: A

Thông tin liên hệ

 • Công ty TNHH Business Master
 • Địa chỉ: 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, TP HCM
 • Hotline: 1900 888882
 • Giấy ĐKKD số: 0316241530

Moneyveo
Vay Tiền Nhanh 24/7

4.4


Người dùng đánh giá

Moneyveo – dịch vụ vay tiền nhanh nhất trong ngày giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính với vai trò là nền tảng trung gian kết nối giữa khách hàng và các đối tác tài chính.

MoneyVeo cho phép người vay tiếp cận hạn mức từ 500K – 10 triệu, lãi suất 18,25%/năm, vay lần đầu 2 triệu, giải ngân tự động về tài khoản ngân hàng.

Bằng nền tảng công nghệ ưu việt, Moneyveo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất giúp giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách trong ngày.

Thông tin sản phẩm vay tiền nhanh MoneyVeo:

Hạn mức vay: 10.000.000đ - 10.000.000đ

Lãi suất: 18.25%

Thời gian: 30 - 90 ngày

Hỗ trợ: Nền tảng tự động duyệt vay

Đánh giá tín nhiệm: A

Thông tin liên hệ

 • Công ty TNHH Moneyveo Vietnam
 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Thành, Quận 1, TP HCM
 • Hotline: 1800 646475
 • Giấy ĐKKD số: 0316182035

Hướng Dẫn Thanh Toán Vay Tiền Nhanh Nhất

Các nhiều cách thanh toán khoản vay tiền nhanh, tuy nhiên dưới đây là 3 cách phổ biến để thanh toán như sau:

Thanh toán vay tiền nhanh
Thanh toán vay tiền nhanh

Chuyển khoản ngân hàng

Hình thức này đơn giản, tiện lợi hầu hết ai cũng làm được. Để thanh toán chỉ cần truy cập vào website của đơn vị cho vay để lấy số tài khoản của đơn vị cho vay.

Sử dụng Internet Banking hoặc SMS Banking hoặc có thể tới trực tiếp văn phòng giao dịch ngân hàng để chuyển khoản.

Ví điện tử

Các ví điện tử như Momo, Zalo Pay, Viettel Pay, Moca, VNPay… đều tích hợp chức năng thanh toán vay tiêu dùng.

Khách hàng truy cập vào ví điện tử và nhập số CMND hoặc mã hợp đồng là có thể thanh toán khoản vay tiền nhanh.

Cửa hàng thu hộ

Các cửa hàng thu hộ liên kết như: Viettel Post, Thế Giới Di Động, Circle K… cũng hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay nhanh.

Vay Tiền Nhanh Cần Lưu Ý Điều Gì?

Để có khoản vay nhanh an toàn, các bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Trước hết cần cung cấp chính xác thông tin cá nhân để hệ thống phê duyệt nhanh chóng.
 • Không vay ở những đơn vị không có giấy phép kinh doanh, hoặc số đăng ký kinh doanh không thể tra cứu.
 • Không vay ở các ứng dụng thu phí dịch vụ trước hoặc thông tin số tiền giải ngân không đúng với số tiền trong hợp đồng.
 • Không nên vay tại những đơn vị không có hợp đồng điện tử, hoặc chính sách về lãi suất không rõ ràng, mập mờ.
 • Các ứng dụng có lãi suất từ 50% – 60% là những ứng dụng tín dụng đen.
 • Không đăng ký vay app vay tiền nhanh yêu cầu truy cập nhiều thông tin cá nhân như danh bạ, facebook, zalo…

Tỉnh Thành Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh Trong Ngày

Dưới đây là danh sách các tỉnh thành được các đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh online trong ngày tốt nhất:

Vay tiền nhanh Bình Dương

Vay tiền nhanh Đà Nẵng

Vay tiền nhanh Hà Nội

Vay tiền nhanh TPHCM

Vay tiền nhanh Hải Phòng

Vay tiền nhanh Cần Thơ

Vay tiền nhanh tại Thanh Hóa

Vay tiền nhanh Bình Thuận

FAQs – Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Nhanh Nhất Trong Ngày

Vay tiền nhanh có hỗ trợ nợ xấu không?

Khách hàng có nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay tiền nhanh, tuy nhiên app vay tiền hỗ trợ nợ xấu chỉ chấp nhận nợ xấu nhóm 1 – nhóm 3 và người vay cần đáp ứng đủ khả năng thanh toán.

Vay tiền nhanh có cần chứng minh thu nhập không?

Hình thức vay tiền nhanh không yêu cầu chứng minh thu nhập, thủ tục chỉ cần CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên người vay cần có thu nhập ổn định hàng tháng để đảm bảo thanh toán đúng hạn.

Thời gian giải ngân sau bao lâu?

Thông thường khoản vay sẽ được giải ngân sau 30 phút sau khi hồ sơ phê duyệt thành công và chậm nhất trong vòng 24h tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng.

Vay tiền nhanh bằng CMND đơn vị nào uy tín?

Một số đơn vị vay nhanh uy tín mà bạn có thể tham khảo như: Doctor Đồng, MoneyCat, Tamo, ATM Online, OnCredit.. và  nhiều ứng dụng khác mà Monvay.vn đã giới thiệu trong bài viết này.

Vay tiền nhanh có lừa đảo không?

Các đơn vị cho vay tiền nhanh nhất hiện nay đã được cấp giấy phép kinh doanh, lãi suất và phí dịch vụ rõ ràng minh bạch nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký.

Tuy nhiên không đồng nghĩa sẽ là 100% uy tín, bên cạnh đó vẫn tồn tại những ứng dụng tín dụng đen đội lốt vay ngang hàng với lãi suất cắt cổ. Cho nên trước khi vay tiền hãy tìm hiểu thông tin tổ chức cho vay để tránh bị lừa đảo nhé.

Vay tiền nhanh nhất trong ngày hỗ trợ khu vực nào?

Khách hàng mang quốc tịch Việt Nam, sống tại 64 tỉnh thành chỉ cần có điện thoại kết nối 4G đều được hỗ trợ vay vốn theo hình thức này.

Có được tất toán trước hạn khoản vay nhanh không?

Khi đã đủ điều kiện kinh tế bạn có thể tất toán trước hạn mà không mất thêm phí phạt, đồng thời giúp cải thiện điểm tín dụng sẽ dễ dàng cho các khoản vay tiếp theo.

Vay tiền nhanh không trả có sao không?

Nếu không trả bạn và người thân sẽ thường xuyên nhận được các cuộc gọi đòi nợ, nặng hơn là bị uy hiếp tinh thân gây ảnh hưởng tới cuộc sống và không được hỗ trợ khi cần vay lại. Tốt nhất hãy thanh toán đúng hạn đúng với nghĩa vụ của một khách hàng thông thái.

Xem thêm: Tổng hợp các app vay tiền không thẩm định người thân uy tín

Tổng Kết

Vay tiền nhanh nhất trong ngày mang đến giải pháp tài chính kịp thời, lãi suất thấp ,không cần làm phiền tới người thân. Với thủ tục chỉ cần CMND và thẻ ATM ngân hàng bạn sẽ được giải ngân từ 500k – 15 triệu đồng, được miễn phí 0% lãi suất trong 7 ngày từ các ứng dụng mà Montop.vn đã giới thiệu ở trong nội dung này.

Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn vay tiền thành công!

5/5 - (2 bình chọn)